Tính năng NanoeX trên điều hòa Panasonic diệt khuẩn đến 99% có như lời đồn

Công nghệ nanoe™️ X là công nghệ lọc không khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Những phân tử trong hạt nanoe™️ X với kích thước siêu nhỏ sẽ phát huy hiệu quả kéo dài khi được bọc trong nước. Vậy nguyên ký hoạt động của chúng như thế nào? chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Công nghệ NanoeX là một trong những công nghệ tiêu biểu của điều hòa Panasonic. Bên cạnh việc đẩy mạnh các công nghệ làm lạnh nhanh cho các con cưng của mình thì ông lớn Panasonic còn rất trú trọng việc bảo vệ sức khỏe của người dùng. Công nghệ NanoeX có tác dụng khử khuẩn, khử mùi tạo ra bầu không khí trong lành cho người dùng. Vậy nguyên lý hoạt động cũng như ứng dụng thực tế của công nghệ này như thế nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp. 

Tính năng NanoeX trên điều hòa Panasonic diệt khuẩn đến 99% có như lời đồn

Khái niệm về công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic. 

Công nghệ nanoe™️ X là công nghệ lọc không khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Công nghệ này sẽ tạo ra những phân tử trong hạt nanoe™️ X với kích thước siêu nhỏ sẽ phát huy hiệu quả kéo dài khi được bọc trong nước, giúp khử mùi và vô hiệu hoá các chất có hại cho sức khoẻ ngay cả khi tắt điều hòa. Từ đó trả lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành nhất

==> Đặc biệt hơn, tính năng NanoeX còn có thể hoạt động độc lập. Bạn có thể dùng giống như một máy lọc không khí thông thường ngay cả khi không dùng chế độ làm lạnh. Mua một mà được hai, đây quả là dòng sản phẩm hữu dụng 

Tính năng NanoeX trên điều hòa Panasonic diệt khuẩn đến 99% có như lời đồn

Xem thêm:

 

=> Điều hòa Panasonic 9000 BTU 1 chiều inverter XPU9XKH-8

=> Điều hòa Panasonic 12000BTU 1 chiều inverter U12XKH-8

 

2/ Cơ chế hoạt động của tính năng NanoeX như thế nào? 

Công nghệ NanoeX là công nghệ được cải tiến và rất hữu dụng giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Các thiết bị nanoe™️ X mới nhất có khả năng tạo ra lượng gốc OH- tăng vượt trội gấp 10 lần, với khoảng 4800 tỷ gốc OH- được phát ra trong 1 giây, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân vi khuẩn và vi rút theo 6 bước:

Bước 1: Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát.

Bước 2: Điện áp cao dẫn qua hơi nước ngưng tụ trong không khí.

Bước 3: Điều hòa sẽ sản sinh ra nanoe™️ X chứa hàng tỷ gốc OH-.

Bước 4: nanoe™️ X tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí.

Bước 5: Gốc OH- tách lấy H+ trong vi khuẩn.

Bước 6: Các gốc OH- tự do hấp thu H+ tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn.

Tính năng NanoeX trên điều hòa Panasonic diệt khuẩn đến 99% có như lời đồn

Điểm mặt những ưu điểm nổi bật của công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên điều hòa Panasonic

+/ Tính năng đầu tiên phải kể đến chính là công nghệ cảm biến ức chế vi khuẩn, vi rút . Nanoe™️ X có tác dụng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Hàng nghìn tỷ gốc OH- do bộ phát nanoe™️ X được giải phóng, giúp ức chế hoạt động, kiểm soát sự phát triển của các tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn, vi rút có trong không khí và bám dính.

Tính năng NanoeX trên điều hòa Panasonic diệt khuẩn đến 99% có như lời đồn

+/ Khử triệt để 6 mùi hiệu quả : mùi hôi trong phòng kín là điều khiến chúng ta vô cùng khó chịu. Tính năng này có khả năng lọc đến 6 mùi hiệu quả bao gồm: Mùi ẩm mốc, mùi mồ hôi, mùi thuốc lá, mùi thú cưng, mùi đồ ăn. Thanh lọc không khí trong căn phòng của bạn.

Tính năng NanoeX trên điều hòa Panasonic diệt khuẩn đến 99% có như lời đồn

+/ Cân bằng độ ẩm cho da và tóc. Công nghệ sẽ tính toán độ ẩm trong không khí để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho người dùng. giảm thiểu những khó chịu khi ngồi điều hòa như khô da và tóc. Công nghệ này đặc biệt phù hợp cho những gia đình có con nhỏ hoặc người già. 

Trên đây Điện máy Tâm Anh vừa giới thiệu đến bạn tính năng công nghệ NanoeX trên điều hòa Panasonic. Bên cạnh việc đảm bảo nhiệt độ làm lạnh ,độ bền cho máy thì sức khỏe của người sử dụng cũng được ưu tiên hàng đầu. Panasonic đã làm được điều đó và đem đến niềm tin sản phẩm cho người dùng và luôn là đứng top đầu các sản phẩm điều hòa được tìm kiếm và bán chạy nhất thị trường. 

 

 

 

 

 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn