Công nghệ biến tần DC PAM trên điều hòa Mitsubishi Heavy có gì nổi bật

Công nghệ DC Pam Inverter là công nghệ độc quyền trên điều hòa Mitsubishi Heavy. Công nghệ này có khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng đáng kể. Để hiểu rõ hơn về công nghệ DC Pam Inverter, Điện máy Tâm Anh sẽ chỉ ra cơ chế hoạt độ của công nghệ này.

Công nghệ biến tần DC PAM trên điều hòa Mitsubishi Heavy có gì nổi bật

Nguyên lý hoạt động của công nghệ DC PAM Inverter

Công nghệ DC PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy có khả năng điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của điều hòa, từ đó sử dụng hiệu quả nguồn điện, tăng hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt. Hay đơn giản hơn mà công nghệ này có khả năng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Đẩy hiệu suất hoạt động lên cực đại từ đó giúp nhiệt độ phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. 

Công nghệ biến tần DC PAM trên điều hòa Mitsubishi Heavy có gì nổi bật

Vậy câu hỏi đặt ra là: nếu như công suất máy nén hoạt động liên tục tần suất cao như vậy thì sẽ khiến điện năng tiêu thụ tăng cao và tăng chi phí tiền điện cho người dùng không? 

 - Câu trả lời là " Không" nhé bạn. Bởi sau khi nhiệt độ phòng được đẩy lên nhanh trong thời gian ngắn thì máy nén sẽ quay về hiệu suất hoạt động nhỏ. Hiệu suất hoạt động nhỏ nhằm giúp nhiệt độ phòng được ổn định và không có sự chênh lệch nhiều so với nhiệt độ cài đặt. Chính vì vậy, sẽ không gây tăng chi phí tiền điện hàng tháng cho bạn. 

Công nghệ biến tần DC PAM trên điều hòa Mitsubishi Heavy có gì nổi bật

Ưu điểm của công nghệ DC PAM Inverter

+/ Làm lạnh nhanh : làm lạnh nhanh hơn 70% so với các loại máy thông thường. Rút ngắn thời gian làm lạnh. Người dùng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể chìm đắm trong không gian mát mẻ. 

+/ Hoạt động êm ái : sau khi nhiệt độ phòng đạt nhiệt độ cài đặt, máy sẽ giảm hiệu suất hoạt động. Từ đó dàn nóng sẽ không phải làm việc với tần suất lớn và sẽ êm ái hơn. 

+/ Tiết kiệm điện năng: việc kiểm soát chuẩn nhiệt độ sẽ giúp cho điều hòa tiết kiệm chi phí cho người dùng. Vừa tiết kiệm nhưng cũng đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. 

Bên cạnh tính năng DC Pam Inverter , Điều hòa Mitsubishi còn tích hợp thêm tính năng bổ trợ ECONO. Tăng khả năng tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa. giảm chi phí điện năng cho người dùng. 

Công nghệ biến tần DC PAM trên điều hòa Mitsubishi Heavy có gì nổi bật

 

Trên đây, Điện máy Tâm Anh vừa giới thiệu đến Qúy bạn đọc về tính năng DC Pam Inverter trên điều hòa Mitsubishi Heavy. Đây là công nghệ ưu Việt và đã được ứng dụng vào nhiều ngành nghề. Những tính năng hữu ích mà nó mang lại cũng phù hợp với người dùng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Mitsubishi để có quyết định chọn mua điều hòa. 

 Xem Thêm : 

                              => Điều hòa treo tường Mitsubishi Heavy 9.000BTU 1 chiều SRK/SRC09CTR-S5

                                  => Điều hòa Mitsubishi Heavy 12000BTU 1 chiều inverter SRK13YXP-W5


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn