Tìm hiểu công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?

Tìm hiểu công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio giúp giả lập âm thanh tạo âm thanh sống động và chân thực nhất. Đây là công nghệ âm thanh đáp ứng tiêu chuẩn của âm thanh trên toàn cầu. Trước thì chúng ta hay thấy hệ thống âm thanh này được lắp đặt tại rạp. Thế nhưng với sự phát triển của xã hội, âm thanh được Dolby Audio được phát triển để tích hợp vào Tivi giúp người xem có nhiều trải nghiệm thú vị

Tìm hiểu công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?


1/ Tìm hiểu âm thanh vòm là gì ? 

Dolby Audio là công nghệ âm thanh vòm nổi tiếng giúp tăng cường chất lượng chân thực của âm thanh. Tối ưu hóa âm thanh và mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. 

Âm thanh vòm là hiệu ứng âm thanh thường được sử dụng trong rạp Phim, khi bạn được ôm lấy bởi âm thanh cảm nhận từ nhiều phía. Điều này giúp tạo hiệu ứng âm thanh 3D sống động, đúng như bạn là chính nhân vật và hòa mình vào khung cảnh. 

(*) Phát triển bởi Dolby Laboratories (1 công ty nổi tiếng) 

 

Xem thêm >>> Độ phân giải Tivi là gì? Các loại độ phân giải phổ biến hiện nay

 

Tìm hiểu công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?


Ưu điểm của công nghệ Dolby Audio 

Công nghệ Dolby Audio phát triển trên Tivi, thay thế cho những hệ thống âm thanh đơn giản trước đây. 

+/ Tách và loại bỏ âm thanh tạp âm : âm thanh tạp âm là những âm thanh kém chất lượng, gây nhiễu loạn âm thanh chính. Nhiều chương trình độ phân giải kém vẫn còn chứa nhiều tạp âm. Chính vì thế, bạn lựa chọn Tivi  Dolby Audio sẽ giúp loại bỏ tạp âm từ đó đem lại cho bạn những âm thanh hay nhất, chuẩn nhất. 

Tìm hiểu công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?

 +/ Gỉa lập âm thanh vòm đỉnh cao : tái tạo âm thanh sống động như rạp chiếu phim. Âm thanh được lan tỏa ra đa hướng, giúp bạn ngồi ở vị trí nào thì âm thanh phát ra vẫn tròn vành. Đỉnh cao công nghệ xem phim ở nhà mà như xem rạp. 

Tìm hiểu công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?

+/ Kiểm soát âm lượng chuẩn : không chỉ loại bỏ tạp âm, giúp âm thanh được tròn và rõ thì ở công nghệ Dolby Audio  còn có thể kiểm soát âm lượng chuẩn. Âm thanh bé như tiếng giọt nước, bước chân nhỏ, tiếng va chạm cũng sẽ được cải tiếng. 

Tìm hiểu công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là gì?

=> Nhìn chung Dolby Audio là công nghệ âm thanh tiên tiến phát triển trên nền tảng công nghệ cao. Tạo điểm nhấn cho người dùng. Mỗi dòng Tivi sẽ có những cải tiến riêng để phù hợp với đối tượng người dùng muốn nhắm đến. 

Lựa chọn Tivi âm thanh  Dolby Audio tại 

 

>>>>>> https://dieuhoataikho.com.vn/136/tivi.html

 

Điện máy Tâm Anh 

Địa chỉ : Mặt đường 303 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline : 0984.627.313 

Mail : dieuhoagiaretaikho@gmail.com

 

 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn