Tìm hiểu cơ chế Coanda trên điều hòa Daikin ? Các mẹ có nên chọn cho bé

Bạn đã nghe đến hiệu ứng vật lý " COANDA" trên điều hòa Daikin hay chưa. Vì sao các chuyên gia sức khỏe luôn khuyên các mẹ chọn sản phẩm của Daikin. Luồng gió sẽ không đi thẳng xuống như các dòng điều hòa thông thường mà sẽ đi theo đường cung. Từ đó bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bé và cả gia đình. Cùng Điện máy Tâm Anh tìm hiểu công nghệ luồng gió Coanda để có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

Tìm hiểu cơ chế Coanda trên điều hòa Daikin ? Các mẹ có nên chọn cho bé

1. Luồng gió Coanda trên điều hòa Daikin là gì ?

Công nghệ luồng gió Coanda là công nghệ độc quyền của Daikin. Với mong muốn ứng dụng công nghệ vào thực tiễn để tạo lên sản phẩm có giá trị tốt nhất cho người dùng. Công nghệ này không những giúp máy làm lạnh nhanh hơn mà còn tạo ra luồng gió dễ chịu êm ái cho người sử dụng.

Tìm hiểu cơ chế Coanda trên điều hòa Daikin ? Các mẹ có nên chọn cho bé 

Coanda là một hiện tượng vật lý để giải thích tại sao máy bay lại có thể bay trên không khí. Hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Hãng điều hòa Daikin đễ vận dụng hiện tượng này để điều khiển luồng gió chạy sát với bề mặt cong và tránh phả trực tiếp vào người dùng. Chính vì vậy sản phẩm của Daikin luôn là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi ba mẹ lựa chọn điều hòa cho bé.  

Một số sản phẩm bán chạy của Daikin  dưới 9 triệu 

 

                            => Điều hòa Daikin 9000 BTU 1 chiều inverter FTKA25VAVMV

                            => Điều hòa Daikin 1 chiều 9.000Btu FTF25UV1V

Tìm hiểu cơ chế Coanda trên điều hòa Daikin ? Các mẹ có nên chọn cho bé

2. Cơ chế hoạt động của luồng gió Coanda

Nhờ ứng dụng công nghệ vật lý Coanda thì luồng gió khi đi ra thay vì phả thẳng trực tiếp xuống người dùng thì sẽ thổi không khí lạnh lên phía trên để lấy nhiệt (hấp thụ nhiệt) ở trần và sau đó phủ xuống dưới giống như một chiếc chăn. Luồng gió sẽ bao phủ toàn bộ căn phòng và đưa nhiệt độ phòng mát lên từ từ. 

Tìm hiểu cơ chế Coanda trên điều hòa Daikin ? Các mẹ có nên chọn cho bé

Tại sao Daikin lại có thể tạo ra luồng gió được? 

      ==> Luồng gió Coanda trên máy lạnh Daikin được tạo ra nhờ thiết kế mặt nạ độc đáo có một góc cong ở miệng gió trên dàn lạnh.Thiết kế này vận dụng từ hiện tượng khoa học Coanda, khiến luồng hơi lạnh phả ra từ miệng gió được đẩy lên trần nhà rồi nhịp nhàng tỏa xuống, bao phủ toàn bộ khắp gian. 

Tìm hiểu cơ chế Coanda trên điều hòa Daikin ? Các mẹ có nên chọn cho bé

3, Ưu điểm mà luồng gió này mang lại cho người sử dụng

+/ Làm lạnh nhanh: luồng gió được ra ra có khả năng thổi xa đến 9 mét. Luồng gió Coanda sẽ được đẩy lên trần nhà rồi lan tỏa xuống theo vách tường, nhờ đó không khí lạnh được bao phủ khắp phòng, tăng hiệu suất làm lạnh 

+/ Tốt cho sức khỏe : bên cạnh việc đánh giá về tốt độ làm lạnh cũng như tốc độ bao phủ phòng thì người dùng còn quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Luồng gió phả lên trần sẽ không khiến người dùng bị quá lạnh hoặc khí mát không đều. Đây là tiên ích thích hợp cho gia đình có người già, trẻ nhỏ với hệ hô hấp yếu hoặc những người sợ hơi lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể khi sử dụng máy lạnh

Tìm hiểu cơ chế Coanda trên điều hòa Daikin ? Các mẹ có nên chọn cho bé

4, Lý do các bậc cha mẹ nên chọn sản phẩm điều hòa Daikin cho gia đình

Điều hòa dường như từ lâu đã trở thành thiết bị điện lạnh chuyên dụng và quan trọng với người dùng. Với khả năng làm lạnh/ sưởi ấm giúp bạn bốn mùa như ý. Thế nhưng, bên cạnh các tính năng mà máy lạnh đem lại thì vấn đề sức khỏe cũng được đặt lên hàng đầu. Tốc độ luồng gió, diện phân bổ luông gió cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và không phải loại nào cũng phù hợp với bé nhỏ.

Các bậc cha mẹ khi đi mua điều hòa sẽ được khuyên nên chọn Daikin bởi luồng gió mát êm và không phả trực tiếp vào người dùng, sẽ tốt cho hô hấp của bé và cả gia đình. Đây là một điều hoàn toàn đúng.  

Ngoài ứng dụng Coanda thì trên điều hòa Daikin còn tích hợp nhiều chế độ tốt cho sức khỏe người dùng như công nghệ Apatit Titan, fin lọc trà xanh,... 

Xem thêm : 

                       ==> Tổng hợp các công nghệ lọc không khí nổi bật trên điều hòa 2022

                              ==> Điều hòa Daikin 2022 có điểm gì mới?

 

Trên đây, Điện máy Tâm Anh vừa giới thiệu đến bạn đọc về công nghệ luồng gió Coanda trên điều hòa Daikin. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nếu như còn thắc mắc hoặc muốn được tư vấn đặt hàng các sản phẩm của Daikin chính hãng phiền bạn liên hệ đến thông tin sau: 

-------------------------------------------------------

ĐIỆN MÁY TÂM ANH 

Địa chỉ : Mặt đường số 303 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline0936 158 794

Email: dieuhoataikhogiare@gmail.com


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn