Hướng dẫn sử dụng điều khiển đa năng chuẩn nhất

Điều khiển điều hòa nhà bạn đang dùng bỗng nhiển không sử dụng được, cháy màn hình hoặc do trẻ em nghịch ngợm làm mất không tìm được. Bạn đi mua điều khiển mới nhưng không đúng chủng loại và không sử dụng được, vậy giải pháp tốt nhất là sử dụng điều khiển điều hòa đa năng, có thể dùng cho tất cả các hãng điều hòa khác nhau, hãy để chuyên gia Điện máy Tâm Anh hướng dẫn sử dụng cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển đa năng chuẩn nhất

Hướng dẫn chi tiết cách dùng điều khiển đa năng hiện nay

Bước 1 : bạn cần xác định điều hòa của gia đình mình là hãng nào và xem tầng số của hãng điều hòa đó là bao nhiêu bằng cách tra google hoặc bên trong mỗi điều khiển đều có tờ giấy ghi tầng số hoạt động của các hãng điều hòa

Hướng dẫn sử dụng điều khiển đa năng chuẩn nhất

Bước 2 : Hướng điều khiển về phía điều hòa ấn nút SET và giữ khoảng 35 giây cho để khi góc phải phía dưới màn hình điều khiển nháy mã tầng số. Bạn hãy nhấn nút tăng hoặc giảm nhiệt độ để chỉnh tầng số phù hợp với hãng điều hòa mà bạn đang dùng, Ví dụ : Tầng số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Bạn hãy ấn nút tăng hoặc giảm nhiệt độ chỉnh từ tần số từ 630639 khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ báo tiếng bíp và mở lên, tần số có thể là 635, 636 hoặc 1 số bất kỳ giao động từ 630-639

Bước 3 : khi điều hòa nhận đúng tần số và kêu tiếp bíp bạn hãy nhấn nút OK để lưu lại tần số, sau đó bạn có thể sử dụng bình thường như chiếc điều khiển cũ nhà bạn đang dùng.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển đa năng chuẩn nhất

Lưu ý : Có những trường hợp điều khiển đang năng đang dùng nhưng không điều khiển được, bạn hãy bình tĩnh kiểm tra lại tần số xem đã đúng chưa, vì đôi khi sử dụng điều khiển bạn có thể nhỡ tay, hoặc trẻ em trong gia đình bạn bấm nhầm nút điều chỉnh, khiển tần số thay đổi và điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển nữa. 

 

Xem thêm : 

                     => Hướng dẫn sử dụng điều khiển Casper đơn giản nhất 

              

Một số tính năng tích hợp trên điều khiển đa năng : 

Về cơ bản điều khiển đa năng cũng rất dễ dùng, những tính năng trên điều khiển đa năng cũng giống như những tính năng cơ bản trên điều hòa thông thường. Dưới đây là tính năng của từng nút bấm điều khiển đa năng.

Nút Model : chọn chế độ cho người dùng gồm có : Tự động / lạnh / sưởi / hút ẩm. Tùy theo thời tiết mà bạn chọn cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

Nút Wind : chế độ quạt. Chế độ này chia làm 4 cấp độ để bạn dễ dàng điều chỉnh.

Nút M- Swing : chế độ đảo cánh gió lên / xuống hoặc tự động 

Nút F-cool : chế độ làm lạnh 

Nút F - Heat : chế độ làm nóng 

Nút Time On / Time Off : hẹn thời gian bật / tắt 

Nút Set : cài đặt tần số 

Nút OK : kết thúc 

Nút Clock : cài đặt đồng hồ trên Remote

Hướng dẫn sử dụng điều khiển đa năng chuẩn nhất

Hãy làm theo các bước đơn giản trên để có thể sử dụng điểu khiển đa năng 1 cách dễ dàng.

Trên đây, Điện máy Tâm Anh vừa giới thiệu đến các bạn cách sử dụng điều khiển đa năng đơn giản và dễ dàng nhất. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và sẽ không còn lo lắng khi nhà bị hỏng, bị mất điều khiển đi theo máy.  Đặc biệt điều khiển đa năng còn có giá thành khá rẻ và tính năng cũng rất hữu dụng. 

Nếu như bạn còn thắc mắc hoặc muốn mua điều khiển đa năng thì hãy liên hệ đến thông tin sau : 

=======================================

Công ty TNHH Điện Lạnh Tâm Anh 

Tổng kho chuyên phân phối điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: 305 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0936.158.794 / 0976.484.313


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn