Chính sách bảo hành điều hòa Panasonic

Panasonic là hãng điều hòa quen thuộc với người dùng và có vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng thì chính sách bảo hành của Panasonic cũng được quan tâm. Nếu như trong trường hợp máy của bạn bị lỗi hoặc đơn giản bạn mua máy và muốn xem quyền lợi bảo hành máy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Tâm Anh xin giới thiệu đến bạn chính sách bảo hành của Panasonic

Chính sách bảo hành điều hòa Panasonic

1. Tìm hiểu quy định bảo hành của Panasonic 

Trong thời gian bảo hành , nếu như máy nhà bạn chẳng may bị lỗi thì bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện miễn phí. Việc này sẽ được thực hiên tại các trung tâm bảo hành uy tín, có sự ủy quyền của hãng Panasonic . 

Mặc dù vậy, tuy sản phẩm của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành nhưng có nhiều trường hợp hãng vẫn từ chối bảo hành. Để không gặp phải trường hợp như thế bạn nên tuân thủ các quy định sau: 

Điều kiện bảo hành của hãng / còn trong thời gian bảo hành 

Sản phẩm điều hòa Panasonic được bảo hành nếu đáp ứng được những điều kiện sau đây: 

  • Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành theo quy định của hãng. Đã được kích hoạt bảo hành và kèm theo phiếu bảo hành 
  • Tem bảo hành trên máy còn nguyên vẹn, không rời, không rách và không có sự tác động từ bên ngoài. Mục đích để so sánh với mã đã kích hoạt bảo hành và khớp mã với phiếu bảo hành
  • Tất cả sản phẩm phải là sản phẩm chính hãng được phân phối và sản xuất tại công ty TNHH Panasonic Việt Nam và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Panasonic Việt Nam hay các nhà phân phối chính thức khác. 
  • Có phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng / hóa đơn VAT / Phiếu xuất kho có dấu và ngày mua hàng hợp lệ. 

Chính sách bảo hành điều hòa Panasonic

1.2 Sửa chữa ngoài bảo hành / hết bảo hành theo quy định của hãng 

Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành áp dụng cho những sản phẩm của Panasonic, đã hết thời gian bảo hành hoặc không đáp ứng điều kiện bảo hành của hãng Panasonic. Đối với các trường hợp bảo hành ngoài thì khách hàng sẽ phải trải toàn bộ các chi phí phát sinh liên quan đến việc sửa chữa. 

Lưu ý : 

              Phòng bảo hành của Panasonic sẽ từ chối yêu cầu sửa chữa đối với các sản phẩm không thuộc công ty TNHH Panasonic Việt Nam phân phối tại thị trường Việt Nam. Lý do là thiết linh kiện phù hợp và các mặt khác về kỹ thuật. 

Chính sách bảo hành điều hòa Panasonic

1.3 / Những trường hợp sẽ bị từ chối bảo hành / bảo hành tính phí. 

 -/  Sản phẩm bị hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo chính sách hướng dẫn của khách. Nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện thế, sử dụng nguồn nước yếu, dơ, phèn,...( đối với máy nước nóng, máy giặt, bàn ủi hơi nước) hoặc bảo hành không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật , côn trùng, vật lạ vào máy. 

-/  Sản phẩm hư hỏng do bị rơi hoặc do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt, hoặc tai nạn khác do thiên nhiên. 

-/ Số máy trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành trông trùng khớp với nhau hoặc bị sửa, xóa. 

-/ Các bộ phân, linh kiện của máy bị thay đổi hoặc máy đã bị tháo gỡ, tác độ từ những nơi không phải là trung tâm bảo hành. 

2. Thời gian bảo hành của hãng điều hòa Panasonic. 

Chính sách bảo hành điều hòa Panasonic

Ngoài ra hãng còn cung cấp các gói bảo hành mở rộng để quý khách có thể lựa chọn . Hơn nữa vào tháng 3 hàng năm , Panasonic triển khai trương trình bảo dướng máy định kỳ miễn phí .

Thời hạn bảo hành tính từ ngày mua có hóa đơn GTGT hoặc ngày kích hoạt bảo hành thành công được ghi nhận trên hệ thống.

Trong trường hợp khách hàng không xuất trình được hóa đơn, hoặc chưa đăng ký bảo hành qua hệ thống Đăng Ký Bảo Hành Điện Tử, thời hạn bảo hành của sản phẩm sẽ được tính từ ngày xuất xưởng.

3. Số tổng đài của hãng Panasonic 

Số tổng đài trung tâm bảo hành Panasonic : 18001593, 18006150

Mọi thông tin khác về bảo hành bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa điểm bán hoặc liên hệ lên số tổng đài để được giải đáp cụ thể. 

 

Chính sách bảo hành điều hòa Panasonic

 

Trên đây, là thông tin liên quan đến chính sách bảo hành của Panasonic. Nếu như trong quá trình sử dụng máy, nếu như chẳng may máy nhà bạn có vấn đề gì của máy thì vui lòng liên hệ đến trung tâm bảo hành của hãng và làm theo hướng dẫn. 

=>>> Tham khảo giá điều hòa Panasonic mới nhất Tại đây<<<=


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn