Tổng hợp các tính năng nổi bật trên điều hòa Panasonic 2022

Các tính năng tiêu biểu trên điều hòa Panasonic luôn là tiêu điểm khiến nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu. Đúng như câu nói của các cụ xưa " tiền nào của nấy" thì khi người dùng bỏ ra một số tiền lớn mua điều hòa thì cũng muốn tìm hiểu tính năng nổi bật trên sản phẩm. Hiểu được điều này Điện máy Tâm Anh xin phép được bóc tách một số tính năng nổi bật nhất.

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên điều hòa Panasonic 2022

1/ Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tiên tiến, độc quyền tạo nên thương hiệu uy tín cho triệu người Việt. 

Trong thời buổi ô nhiễn không khí, dịch bệnh đang gia tăng như hiện nay thì việc có một không gian, chất lượng không khí đạt chuẩn là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, hãng điều hòa Panasonic đã tích hợp công nghệ Nanoe X, Nanoe G nhằm tái tạo bầu không khí, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. 

A/ Công nghệ Nanoe G - Công nghệ lọc bụi tiên tiến, hiện đại

Công nghệ Nanoe G là một công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy điều hòa Panasonic sử dụng 3 ngày tỷ hạt nano chứa ion. Có thể loại bỏ 99% các phần tử siêu nhỏ như PM2.5, vi khuẩn, vi rut, nấm mốc và khử mùi. 

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên điều hòa Panasonic 2022

Cơ chế hoạt động: 

Khi bạn bật máy điều hòa, Nanoe sẽ giải phóng các ion âm siêu nhỏ bay lơ lửng trong không khí và tìm đến những phân tử lạ, vi rút, vi khuẩn, nấm mốc. Các ion sẽ gắn kết với các phân tử gây hạy theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, màng lọc tích điện dương sẽ hút các hạt bụi tích điện âm và vô hiệu hóa. 

Ưu điểm nổi bật: 

+/ Nanoe G có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn gây hại trong không khí bằng cách va chạm, gắn kết và vô hiệu hóa tại màng lọc.

+/ Khử mùi trong không khí: Khả năng khử mùi tốt trong không khí cũng như cả trên cấu trúc bề mặt sợi vải như rèm cửa, giày,...Hạt Nanoe-G sẽ va chạm vào các phân tử gây mùi, đẩy chúng ra khỏi sợ vải và tiến hành vô hiệu hóa chúng.   

+/ Lọc bụi hiệu quả : được thiết kế màng lọc chắc chắn, gió ion thổi Nanoe đi khắp căn phòng để " vây bắt " vi khuẩn, bụi bẩn gây hại. Khi màng lọc dương hút các ion âm về sẽ cuốn theo các hạt bụi có kích thước lớn và làm sạch không khí giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn. 

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên điều hòa Panasonic 2022

B. Công nghệ Nanoe X - là công nghệ lọc không khí được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Panasonic. Những phân tử trong hạt Nanoe X có kích thước siêu nhỏ sẽ phát huy hiệu quả kéo dài khi được bọc trong nước, giúp khử mùi và vô hiệu hóa các chất có hại cho sức khỏe ngay cả khi tắt máy lạnh

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên điều hòa Panasonic 2022

Cơ chế hoạt động : 

Khi bạn kích hoạt tính năng NanoeX. Các phân tử nano có kích thước siêu nhỏ khoảng 5-20 nm không chỉ bám trên bề mặt mà còn có thể xâm nhập sâu và dễ dàng vào sợi vải để vô hiệu hóa chất độc hại. 

Bước 1 : Hơi nước được ngưng tụ trên đỉnh bộ phát

Bước 2 : Điện áp cao dẫn qua hơi nước ngưng tụ trong không khí

Bước 3 : Máy lạnh sẽ sản sinh ra NanoeX chứa hàng tỷ gốc OH-

Bước 4 : NanoeX tiếp cận vi khuẩn, vi rút có trong không khí

Bước 5 : Gốc OH- tách lấy H+ trong vi khuẩn

Bước 6 : Các gốc OH- tự do hấp thụ H+ tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn. 

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên điều hòa Panasonic 2022

Ưu điểm : NanoeX có tác dụng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Hàng nghìn tỷ gốc OH- do bộ phát NanoeX được giải phóng. Từ đó giúp kiểm soát sự phát triển của các tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn, vi rút có trong không khí và bám dính. 

C/ Tìm hiểu công nghệ P - Tech trên điều hòa Panasonic 

Công nghệ P - Tech là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền, được tích hợp trên những mã điều hòa cao cấp của Panasonic. Từ đó mang đến không gian mát lạnh nhanh chóng, tăng cường cảm giác thoải mái cho người dùng ngay sau khi khởi động máy điều hòa. 

Nhờ có công nghệ P- Tech điều hòa Panasonic có thể làm lạnh nhanh hơn đến 35% so với những model thông thường. Khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt ngay sau khi bật máy điều hòa. 

 Một số model điều hòa tích hợp công nghệ P-Tech của Panasonic

Dòng 2 chiều Inverter 

 

                       Điều hòa Panasonic 9000 BTU 2 chiều inverter XZ9XKH-8

                           Điều hòa Panasonic 12000 BTU 2 chiều inverter XZ12XKH-8

                                  Điều hòa Panasonic 18000 BTU 2 chiều inverter XZ18XKH-8

 

 

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên điều hòa Panasonic 2022

D/ Tính năng kết nối Wi- Fi tiện lợi cho người dùng không phải model nào cũng có 

Điều hòa Panasonic thông qua kết nối Wi-Fi, Smartphone, tải ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cài đặt trên điện thoại thông minh của mình. 

Với tính năng này bạn có thể sử dụng Smartphone để điều khiển mọi chức năng của chiếc điều hòa Panasonic thay cho điều khiển từ xa thông thường. 

Chức năng này cho phép người dùng điều hòa Panasonic tăng giảm nhiệt độ tùy ý, kích hoạt các chế độ trên máy, kiểm soát hướng gió, nhận thông báo nếu máy lỗi ở bất kỳ đâu thông qua ứng dụng Smartphone. 

 

Model tiêu biểu tích hợp công nghệ Wifi của Panasonic 

 

                            Điều hòa Panasonic 9000BTU 1 chiều inverter cao cấp XU9XKH-8

                                Điều hòa Panasonic 12000BTU 1 chiều inverter cao cấp XU12XKH-8

                                    Điều hòa Panasonic 18000BTU 1 chiều inverter cao cấp XU18XKH-8

 

Trên đây, Điện máy Tâm Anh vừa giúp bạn hiểu rõ hơn một số tính năng độc quyền trên điều hòa Panasonic. Để đánh giá chính xác thì không gì bằng những ý kiến góp ý của những người dùng đã trải nghiệm sản phẩm của Panasonic. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp, nhưng bên cạnh những model cao cấp thì Panasonic cũng cho ra những model tiêu chuẩn có giá thành hợp lý như : XPU -XKH-8 / N - WKH-8. Bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. 

Mọi thông tin thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn đặt hàng, phiền quý khách liên hệ theo : 

----------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết liên hệ: 

Hotline: 0967.390.313 / 0936.158.794 

Địa chỉ: 303 Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN.

Kho hàng: Số 44, tổ 2 phường Đồng Mai, Hà Đông, HN

Website: www.dieuhoataikho.com.vn

 

 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn