Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Điều hòa là thiết bị điện lạnh thông dụng hiện nay. Những tính năng trên điều hòa cũng được quan tâm đặc biệt là công nghệ kháng khuẩn, khử mùi. Những công nghệ này sẽ giúp kháng vi khuẩn, diệt khuẩn, khử mùi đem lại sự thoải mái và thanh lọc không khí gia đình. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên điều hòa/ máy lạnh là gì

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ thì song song là tình trạng ô nhiễm môi trường cũng gia tăng đạt ngưỡng mức báo động. Hiểu được điều này các hãng điều hòa lớn nhỏ đều không ngừng cải tiến lưới lọc bụi cũng như tích hợp các công nghệ giúp kháng khuẩn khử mùi. Nhằm cải thiện chất lượng không khí trong gia đình và bảo vệ sức khỏe cho toàn gia đình. 

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên điều hòa/ máy lạnh : là công nghệ loại bỏ những phân tử gây hại cho sức khỏe - những phần tử này tồn tại rất nhiều quanh chúng ta như vi khuẩn, bụi bẩn và vi rút, cũng như các tác nhân gây dị ứng từ môi trường.  

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Tại sao nên chọn điều hòa có công nghệ kháng khuẩn khử mùi : 

+/ Cải thiện chất lượng không khí trong căn phòng : Công nghệ kháng khuẩn - khử mùi có nhiệm vụ diệt khuẩn tối ưu, đồng thời trả lại bầu không khí tươi mát và nâng cao chất lượng không khí trong phòng của bạn.

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

+/ Một số hãng điều hòa cao cấp còn tích hợp công nghệ lọc không khí bằng ion : Công nghệ nào có khả năng lọc được bụi mịn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn , vi rút tuyệt đối.

Tại sao nên chọn máy lạnh có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

+/ Tăng thời gian bảo hành lâu dài hơn: đối với những dòng máy lạnh có tích hợp công nghệ kháng khuẩn, khử mùi sẽ có thời gian bảo hành lâu hơn, người dùng sẽ được nhiều lợi hơn. 

Điện máy Tâm Anh xin giới thiệu một số công nghệ lọc không khí trên một số hãng điều hòa nổi bật hiện nay

Một số hãng điều hòa có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi nổi bật hiện nay. Bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình. 

1/ Công nghệ diệt khuẩn ion Plasmaster trên điều hòa LG

Công nghệ diệt khuẩn ion Plasmaster là công nghệ nổi bật trên điều hòa LG, công nghệ này giúp loại bỏ các tác nhân gây hại, vi khuẩn, vi rút từ đó mang đến không khí trong lành, sạch khuẩn cho căn phòng của bạn. 

Bộ tại ion plasmaster hoạt độ trên nguyên lý kết dính, bắt giữ và đốt cháy các bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường mạnh mẽ, đồng thời hệ thống lọc Plasmaster loại bỏ vi sinh vật, vi khuẩn, nấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Các ion âm, dương đoực sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, vi rut tạo thành gốc OH trong không khí, gốc OH kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử vô hại, không khí được làm sạch hiệu quả.  

Giới thiệu một số model nổi bật của LG : 

          Model tiêu chuẩn : 

                           Điều hòa LG 9000BTU 1 chiều inverter V10ENW1 : 6.500.000 - 7.000.000đ

                           Điều hòa LG 12000BTU 1 chiều inverter V13ENS1    : 7.600.000 - 7.950.000 đ

         Model cao cấp

                           Điều hòa LG 9000 BTU 1 chiều inverter V10API1          :  8.100.000 - 8.300.000đ

                           Điều hòa LG 9.000BTU 1 chiều inverter V10APF           :  9.250.000 - 9.400.000đ 

Tổng hợp các công nghệ lọc không khí nổi bật trên điều hòa 2022

2/ Công nghệ lọc khí độc quyền ion Nanoe X, Nanoe G kháng khuẩn, khử mùi của ông lớn Panasonic 

+/ Công nghệ diệt khuẩn Nanoe G : Nanoe-G sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây) xung quanh máy lạnh, tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn. Các hạt nanoe-G mang điện tích âm lan truyền xung quanh và bên trong máy lạnh, tạo thành một lớp màn chắn, sẵn sàng bám vào các hạt bụi bẩn. Từ đó giúp loại bỏ đến 99% các hạt bụi lơ lửng trong không khí

Tổng hợp các công nghệ lọc không khí nổi bật trên điều hòa 2022

+/ Công nghệ NanoeTM X: Có khả năng phá vỡ chất gây mùi, chuyển đổi protein của virus, chuyển đổi protein của các chất gây dị ứng… để khử nhiều loại mùi khó chịu và ức chế vi khuẩn, virus, hạt bụi, các chất gây dị ứng,… nhờ giải phóng 4,8 nghìn tỉ gốc OH có kích thước 5-20nm. Đặc biệt công nghệ này còn có thể khử triệt để 5 mùi hôi : mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn, cún cưng, Mùi mồ hôi. 

 Xem thêm : 

                           => Tính năng NanoeX trên điều hòa Panasonic diệt khuẩn đến 99% có như lời đồn 

Giới thiệu một số model điều hòa Panasonic 

                     Điều hòa Panasonic 9.000BTU N9WKH-8     : 7.300.000 - 7.500.000Đ

                     Điều hòa Panasonic 9000 BTU 1 chiều inverter XPU9XKH-8   : 9.000.000 - 9.200.000Đ

Tổng hợp các công nghệ lọc không khí nổi bật trên điều hòa 2022

 

Tấm lọc xúc tác Apatit Titan trên điều hòa Daikin khử mùi hôi hiệu quả

Nhắc đến các ông lớn trong ngành công nghiệp điều hòa thì không thể thiếu Daikin. Tấm xúc tác Apatit Titan trên điều hòa Daikin có tinh chất trà xanh thân thiện với môi trường và khử mùi rất hiệu quả. Phin lọc này sử dụng vật liệu xúc tác quang cao cấp Apatit Titan để hấp thụ và loại bỏ các loại bụi bẩn, chất gây dị ứng và mùi hôi trong không khí

Song song với Tấm lọc Apatit Titan là phin lọc khí. Phin lọc này sẽ loại bỏ những tác nhân có hại trong không khí như bụi, khói thuốc, phấn hoa, vi khuẩn, virus. Nếu bạn muốn lọc bụi hay các hạt mịn PM2.5 thì có thể tùy chọn phin lọc PM 2.5.

Xem thêm : Các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất của Daikin 

 

                          => Điều hòa Daikin 1 chiều 9.000Btu FTF25UV1V

                             => Điều hòa Daikin 9000BTU inverter 1 chiều FTKY25WAVMV

 

Tổng hợp các công nghệ lọc không khí nổi bật trên điều hòa 2022

 

Trên đây, Điện máy Tâm Anh vừa giới thiệu đến bạn những ưu điểm về công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên điều hòa. Điều hòa hiện nay trở thành sản phẩm quốc dân điều phối, cân bằng nhiệt độ không khí trong căn phòng. Những model tiêu chuẩn thì sẽ tích hợp màng lọc thô. Nhưng đối với những model cao cấp hơn sẽ được tích hợp công nghệ kháng khuẩn , khử mùi, .... Mua 1 được 2, cải thiện được không khí trong căn phòng bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn. 

Nếu như bạn đang phân vân hoặc đang cần tư vấn lựa chọn điều hòa thì vui lòng liên hệ theo thông tin sau : 

Công ty TNHH Điện Lạnh Tâm Anh 

Tổng kho chuyên phân phối điều hòa  chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: 305 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0984.627.313

 

 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn