Top 5 tính năng nổi bật giúp Samsung trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu

Điều hòa Samsung nổi bật với nhiều tính năng công nghệ thiết thực và đánh vào tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt. Nổi bật là các tính năng như WindFree ™ đầu tiên trên thế giới, Công nghệ Digital Inverter Boost, bộ lọc PM1.0, bộ lọc TriCare,.... Để hiểu rõ hơn về các tính năng công nghệ này Điện máy Tâm Anh sẽ phân tích cụ thể.

Điều hòa Samsung nổi bật với nhiều tính năng công nghệ thiết thực và đánh vào tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt. Nổi bật là các tính năng như WindFree ™ đầu tiên trên thế giới, Công nghệ Digital Inverter Boost, bộ lọc PM1.0, bộ lọc TriCare,.... Để hiểu rõ hơn về các tính năng công nghệ này Điện máy Tâm Anh sẽ phân tích cụ thể để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu điều hòa ưa chuộng.

Top 5 tính năng nổi bật giúp Samsung trở thành thương hiệu bán chạy

1/ Công nghệ WindFree ™ trên điều hòa Samsung

Công nghệ WindFree™ là công nghệ hiện đai, đặc biệt hơn đây là công nghệ độc quyền của Samsung. Điều hòa Samsung với công nghệ làm lạnh WindFree™ với thiết kế mặt nạ với 23.000 lỗ khí siêu nhỏ. Các lỗ nhỏ liti này giúp hơi lạnh được phân bổ đều và phân tán đến mọi ngóc ngách của căn phòng. Điều đặc biệt ở đây, luồng gió thay vì đi từ 1 cửa gió ra phả thẳng xuống người dùng thì ở công nghệ này tạo sự phân tán và tạo cảm giác mát êm. Công nghệ này có thể tiết kiệm đến 77% điện năng. 

Giới thiệu một số model WindFree bạn có thể tham khảo

      => Điều hòa Samsung inverter wind-free 9000BTU AR10TYGCDWKNSV

          => Điều hòa Samsung inverter wind-free 12000BTU AR13TYGCDWKNSV

             => Điều hòa Samsung inverter wind-free 18000BTU AR18TYGCDWKNSV

 

Top 5 tính năng nổi bật giúp Samsung trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu

2/ Công nghệ Digital Inverter Boost kiểm soát hoạt động máy nén, tối ưu hóa điện năng.

Công nghệ Digital Inverter Boost có khả năng tối ưu hóa điện năng, hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng 

+/ Khả năng tiết kiệm điện :  hiệu quả lên đến 73% điện năng ( 77% điện năng khi máy ở chế độ WindFree).

+/ Cơ chế hoạt động của công nghệ này khác với hàng cơ. Đó là, khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt thì máy điều hòa sẽ giảm hiệu suất hoạt động của máy nén và giữ nhiệt độ phòng đạt nhiệt độ ổn định. 

+/ Giúp máy điều hòa hoạt động được êm ái hơn và tăng độ bền cho máy điều hòa. 

Xem thêm : 

              => Điều hòa Samsung 1 chiều Inverter 18000Btu AR18TYHYCWKNSV

Top 5 tính năng nổi bật giúp Samsung trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu

3/ Lọc bụi hiệu quả với bộ lọc TriCare 

Bộ lọc TriCare có cấu tạo là 3 lớp phủ Zeolite giúp bạn tận hưởng không khí với khả năng lọc sạch 99% virut, vi khuẩn và các tác nhân gây hại. Từ đó mang đến cho căn phòng bạn chất lượng không khí đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe người dùng. 

Công nghệ TriCare : được công nhận bởi tổ chức quốc tế ITEA và Intertek

 

Top 5 tính năng nổi bật giúp Samsung trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu

4/ Cảm biến bụi bẩn, lọc PM 1.0

Đối với những máy điều hòa thông thường thì chỉ có thể lọc được những hạt bụi thô, bụi to. Còn đối với điều hòa Samsung đã được cải tiến một số model cao cấp và tích hợp bộ lọc PM 1.0. Bộ lọc này có tác dụng lọc được cả những hạt bụi mịn có kích thước hiển vi 1 micromet bằng lực tĩnh điện nên máy sẽ lọc sạch hoàn toàn bụi mịn. Từ đó giữ cho bầu không khí gia đình bạn luôn được trong lành nhất. 

Cải tiến khả năng tính toán mức độ ô nhiễm trong căn phòng nhờ cảm biến laser. Chất lượng không khí trong phòng sẽ được hiển thị rõ ràng thông qua các chỉ số mà máy đo được. Từ đó bạn sẽ nắm bắt rõ được căn phòng mình chất lượng không khí như thế nào.

Top 5 tính năng nổi bật giúp Samsung trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu

5/ Công nghệ làm lạnh nhanh Fast Cooling - chạy đua trong lĩnh vực điều hòa 

Khi các hãng điều hòa thi nhau chạy đua cạnh tranh khả năng làm lạnh tức thì thì Samsung cũng không ngoại lệ. Nhờ có thiết kế quạt gió của máy lạnh khá lớn, kết hợp với cửa thổi khí giúp cho không khí lạnh được phân tán xa và rộng đều khắp căn phòng. Công nghệ này giúp bạn cảm thấy sảng khoái, mát lạnh tức thì và tăng khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 43%. 

Top 5 tính năng nổi bật giúp Samsung trở thành thương hiệu bán chạy hàng đầu

Trên đây, Điện máy Tâm Anh đã giới thiệu đến bạn Top 5 tính năng nổi bật của điều hòa Samsung. Samsung được đánh giá là dòng điều hòa tầm trung có giá cả hợp lý mà các tính năng trên cũng rất ưu Việt được nhiều người săn đón. Thông qua bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn