Điều hòa Daikin báo lỗi U0, nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân máy điều hòa Daikin báo lỗi U0 và cách khắc phục chuẩn kỹ thuật. Daikin là hãng điều hòa có tiếng và được nhiều người dùng ưa chuộng, thế nhưng đã là đồ điện tử thì không thể tránh được việc bị lỗi máy. Để người dùng có thể an tâm sử dụng thì Điện máy Tâm Anh sẽ giúp bạn lý giải khi máy gặp phải lỗi U0

Điều hòa Daikin báo lỗi U0, nguyên nhân và cách khắc phục 

1/ Lỗi U0 trên điều hòa Daikin là gì ? lỗi này có thường xuyên gặp phải hay không? 

+/ Lỗi U0 trên điều hòa Daikin là lỗi máy điển hình trên các dòng điều hòa Daikin Inverter hoặc nội địa trong quá trình sử dụng. Hiện tượng thường thấy khi điều hòa Daikin nhà bạn bị lỗi U0 là cảnh báo của việc hết gas và máy sẽ không tỏa ra luồng gió mát hoặc yếu. Hoặc cảm biến nhiệt ( R4T, R7T) bị lỗi, lỗi cảm biến áp suất thất và có thể do lỗi bo dàn nóng.

+/ Dấu hiệu thường thấy là : Khi sử dụng điều hòa Daikin máy đang hoạt động , nhưng bạn thấy hơi lạnh kém hơn so với thời gian trước và sau khi chạy được tầm 20,30p hoặc có thể tới 60 phút, máy sẽ có hiện tượng đóng cửa gió lại , với chức năng hiện đại và bộ vi xử lý thông minh sẽ báo lỗi về và cho bạn biết vì sao điều hòa bị lỗi.

+/ Lỗi máy này thường xuất hiện khi sử dụng được tầm 3-4 năm trở nên nhưng cũng có nhiều trường hợp máy mới vừa lắp nên cũng gặp tình trạng này. Đây là lỗi máy hay gặp phải không chỉ ở Daikin mà các hãng điều hòa khác cũng gặp phải rất nhiều. Chính vì vậy khi mua bạn nên chọn nơi cũng cấp điều hòa uy tín cũng như thợ lăp đặt có tay nghề tốt để hạn chế lỗi. 

Xem thêm : 

                     ==> Hướng dẫn dò lỗi máy và Bảng mã lỗi điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin báo lỗi U0, nguyên nhân và cách khắc phục

2/ Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy điều hòa Daikin báo lỗi U0 thường gặp

Điều hòa Daikin báo lỗi U0, nguyên nhân và cách khắc phục

- Điều hòa bị thiếu gas hoặc hết gas

- Cảm biến áp suất mất khả năng cảm ứng, cảm ứng kém

- Lỗi cảm biến nhiệt R4T, R7T ( dây gắn bị lỏng ) - Lỗi bo dàn nóng Nguyên nhân dẫn đến điều hòa bị lỗi U0

- Điều hòa Daikin có cấu trúc khá phức tạp so với các loại khác, vì thế có thể trong quá trình lắp đặt đã bị sai, các mối kết nối hoặc rắc co bị bở, quá trình sửa điều hòa Daikin lỗi U0 cũng khó khăn hơn.

- Áp suất cũng cần phải có định mức chuẩn, có thể bạn chưa mở khóa gas hay bị  gãy do thi công lắp đặt khiến điều hòa hết gas.

- Bị lỗi dàn bo nóng là bởi vì có thể nước mưa hoặc bạn vô tình làm rây rước vào dàn bo gây trục trặc . Sửa điều hòa Daikin lỗi U0

3/ Hướng xử lý lỗi U0 chuẩn kỹ thuật   

Điều hòa Daikin báo lỗi U0, nguyên nhân và cách khắc phục

Một số hướng giải quyết khi điều hòa bị lỗi U0. Lỗi U0 là lỗi điều hòa phức tạp bởi nó bao hàm rất nhiều lỗi nhỏ. Chính vì vậy khi sử dụng điều hòa mà gặp lỗi này thì bạn nên liên hệ với kỹ thuật có tay nghề cao để phán đoán và có hướng cư

+ / Điều hòa hết gas : lỗi này nếu điều hòa mới lắp thời gian ngắn thì thường sẽ là do kỹ thuật lắp ẩu, thiếu kỹ thuật. Trong quá trình lắp sử dụng ống cũ hoặc hàn ko kỹ làm hở mối hàn. Còn trường hợp bạn sử dụng thời gian dài 2 - 3 năm trở nên mới bị thì thường là do lỗi máy. Trường hợp phát hiện máy hết gas thợ sẽ phải hút sạch khí chân không sau đó dẫn gas mới vào 

+/ Lỗi cảm biến nhiệt R4T,R7T : nếu gas không đủ thì thay đầu cảm biến ở cả hai vị trí là được (nhớ tắt nguồn trước khi kiểm tra ) hoặc cũng có thể đầu dây cảm biến bị lỏng thì bạn chỉ cần cài lại chắc chắn là được.

+/ Lỗi bo dàn nóng : nếu như máy gặp lỗi này thì bạn nên gọi đến trung tâm sửa chữa uy tín để sửa chữa hoặc thay thế kịp thời. 

4/ Có nên mua điều hòa Daikin hay không? và địa chỉ mua uy tín tại đâu 

Điều hòa Daikin báo lỗi U0, nguyên nhân và cách khắc phục

Điều hòa Daikin là thương hiệu điều hòa nổi tiếng trong và ngoài nước. Không chỉ đa dạng mẫu mã chủng loại từ : Treo tường, âm trần, tủ đứng, Multi, VRV mà các tính năng trên chiếc điều hòa thông minh cũng được tích hợp công nghệ và đứng đầu trong lĩnh vực điều hòa. Còn trường hợp lỗi máy, thì cũng mong các bạn hiểu, thiết bị điện tử cũng sẽ có lúc không tránh được lỗi máy và cũng có thể ảnh hưởng do thợ lắp đặt. Thế nên Điện máy Tâm Anh khuyên bạn một điều là : trước khi chọn lựa máy điều hòa thì hãy lựa chọn nơi mua uy tín, có đầy đủ chế độ bảo hành, hàng chính hãng để thêm yên tâm. 

Xem thêm : Tâm Anh xin giới thiệu đến bạn một số model điều hòa Daikin bán chạy nhất 2022

               ==> Điều hòa Daikin 9000 BTU inverter 1 chiều FTKB25WAVMV

                   ==> Điều hòa Daikin 1 chiều 18000BTU FTF50XV1V

                     ==> Điều hòa Daikin 2 chiều 9000BTU inverter FTHF25VAVMV

Địa chỉ mua điều hòa Daikin  chính hãng tại Hà Nội 

Điều hòa Daikin báo lỗi U0, nguyên nhân và cách khắc phục

Điện máy Tâm Anh luôn mang đến chọn Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả cạnh tranh. Tự hào là đối tác chiến lược của hãng điều hòa Daikin nắm bắt được nhanh chóng các chính sách cũng như công văn thay đổi. Từ đó đem đến cho người dùng sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất và ưu Việt nhất. 

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn : nhiệt tình, thân thiện và am hiểu sản phẩm, đưa ra những so sánh sát nhất cho người dùng và giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật : được đào tạo tại hãng định kỳ nhằm nhanh chóng nắm bắt được kết cấu cũng như là lắp đặt theo chuẩn kỹ thuật nhất. 

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng mua : 

ĐIỆN MÁY TÂM ANH 

Hotline : 0984.627.313 

Address : Mặt đường 303 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Mail : dieuhoataikhogiare@gmail.com

 

 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn