Điều hòa âm trần nối ống gió xu hướng cho mọi công trình

Điều hòa âm trần nối ống gió xu hướng cho mọi công trình

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng điều hòa không khí ngày càng cao, thẩm mỹ và chất lượng là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Do vậy, các hãng điều hòa liên tục đổi mới, sản xuất ra những dòng điều hòa thương mại, trong đó có dòng điều hòa âm trần nối ống gió. Để có cái nhìn chi tiết hơn về dòng sản phẩm điều hòa này hãy cùng Điện lạnh Tâm Anh tìm hiểu qua bài viết dưới đây để đưa ra giải phải tốt nhất cho công trình của bạn nhé!

Điều hòa âm trần nối ống gió là gì?

Cũng chức năng tương tự như các dòng sản phẩm điều hòa khác là làm lạnh hoặc sưởi ấm. Tuy nhiên, khác biệt của điều hòa âm trần nối ống gió là dòng điều hòa thiết kế dàn lạnh nhỏ gọn được giấu trong trần kết nối ra nhiều cửa gió khác nhau giúp làm lạnh nhanh hơn, làm mát ngay tức thì những vị trí bạn mong muốn.

Điều hòa âm trần nối ống gió là điều hòa hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió được lắp trên trần hoặc giấu trên trần thạch cao không để lộ thiết bị giúp dàn lạnh điều hòa được bảo về và gia tăng tuổi thọ cho máy. Hơn nữa, điều hòa nối ống gió mang tính thẩm mỹ cao toàn bộ thiết bị được giấu trên trần tiết kiệm không gian diện tích.

Điều hòa âm trần nối ống gió xu hướng cho mọi công trình

Đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế giấu trần, tiết kiệm diện tích
  • Kết nối được nhiều cửa gió
  • Làm mát nhanh
  • Hoạt động êm ái
  • Thẩm mỹ cao

Lắp đặt, bảo trì

Điều hòa âm trần nối ống gió dễ dàng lắp đặt cho nhiều công trình như: chung cư, văn phòng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng,… đem đến không gian sang trọng, hiện đại

Tuy nhiên, lắp đặt yêu cầu kỹ thuật cao hơn dòng sản phẩm treo tường dân dụng rất nhiều, cần đội ngũ kỹ thuật lắp đặt dày dặn kinh nghiệm

Dàn lạnh trong nhà thiết kế nhỏ gọn có thể nối ống dẫn gió lạnh ra những vị trí cần sử dụng, dễ dàng thi công lắp đặt, sữa chữa và bảo dưỡng( lưu ý khi thi công, thợ kỹ thuật cần để lỗ thăm trần ngay dưới dàn lạnh với kích thước tối thiểu 600x600mm để bảo dưỡng và sửa chữa)

Điều hòa âm trần nối ống gió xu hướng cho mọi công trình

Giá thành

Giá thành sản phẩm cũng là yếu tố mà người tiêu dung không kém. Điều hòa âm trần nối ống gió có mức giá gần như điều hòa âm trần cassette. Để có thể tham khảo giá thành các loại điều hòa tại đây.

Điều hòa âm trần nối ống gió đang là điều hòa mang tính thẩm mỹ và bền bỉ nhất hiện nay. Đương nhiên chính vì điều đó mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhiều hơn.


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn