Điều hòa nối ống gió xu hướng lắp đặt cao cấp nhất

Điều hòa nối ống gió hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh thông qua các nối ống gió.Từ đó tập trung làm lạnh nhanh vào các vị trí trọng tâm. Thiết kế giấu trần giúp tăng độ thẩm mỹ, sang trọng cho căn phòng và thể hiện đẳng cấp của căn nhà. Địa chỉ thi công lắp đặt điều hòa tốt nhất miền Bắc liên hệ Điện lạnh Tâm Anh 0984.627.313

 

Điều hòa nối ống gió xu hướng lắp đặt cao cấp nhất

Điều hòa nối ống gió là gì ? 

Điều hòa nối ống gió âm trần là sản phẩm hoạt động theo cơ chế tích hợp các ống nối gió để đưa hơi lạnh đến vị trí cần tập trung cho căn phòng. Toàn bộ dàn lạnh được lắp âm trần giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn. Đặc biệt máy có thiết kế âm trần giúp tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng bố trí kết hợp hòa hợp với nội thất trong căn phòng. 

 

Xem thêm >>> So sánh chi phí lắp đặt máy điều hòa treo tường và điều hòa âm trần nối ống gió chi tiết nhất.

Điều hòa nối ống gió xu hướng lắp đặt cao cấp nhất

Cơ chế hoạt động của điều hòa nối ống gió.

Nhìn chung thì điều hòa âm trần nối ống gió là dòng sản phẩm điều hòa cục bộ nên sẽ có kết cấu 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh. Điều đặc biệt là dàn lạnh sẽ đươc giấu hoàn toàn trong trần và được kết nối với những ống nối gió dẫn hơi lạnh ra ngoài. Dàn lạnh của máy sẽ được thiết kế hai đầu rỗng, một bên nối với ống thổi, một bên nối với ống hồi. 

Một máy nối ống gió có thể linh động tích hợp được nhiều hay ít đường ống gió phụ thuộc vào công suất của máy lạnh và nhu cầu cũng như thiết kế nội thất trong căn phòng. 

Điều hòa nối ống gió xu hướng lắp đặt cao cấp nhất

Ưu nhược điểm khi lắp điều hòa nối ống gió mà bạn cần biết 

Ưu điểm của điều hòa Nối ống gió 

+/ Khả năng làm lạnh nhanh : Không như những dòng sản phẩm điều hòa treo tường hay tủ đứng và âm trần Cassette thì sản phẩm điều hòa nối ống gió sẽ giúp người dùng bố trí dẫn hơi lạnh đến những vị trí trọng tâm trong căn phòng. Từ đó giúp căn phòng được làm lạnh nhanh chóng và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. 

+/ Tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm không gian lắp đặt : Toàn bộ thân máy sẽ được giấu trần chính vì vậy sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho người dùng. Các hộp gió sẽ được bố trí sen kẽ với thiết kế nội thất mặt trần tạo sự hài hòa. 

+/ Máy có công suất lớn phù hợp với phòng rộng : để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và linh động với diện tích phòng. 

+/ Hoạt động bền bỉ, ít bị hỏng : thân máy được âm trần giúp bảo vệ tốt thiết bị, tăng độ bền cho máy. 

 

Nhược điểm  của điều hòa âm trần nối ống gió

+/ Chi phí mua máy và hoàn thiện lắp đặt cao: do được tích hợp cơ cấu phức tạp hơn nên sản phẩm điều hòa nối ống gió sẽ có giá thành cao hơn. Phụ kiện lắp đặt như côn thổi, côn hồi, nối ống gió đều là hàng gia công. Nên chi phí phụ kiện lắp đặt và công lắp cũng đắt hơn so với máy thường. 

+/ Chi phí bảo dưỡng sửa chữa cao: mặc dù là sản phẩm có tỉ lệ sữa chữa, bảo dưỡng hỏng hóc ít nhất nhưng không phải là không có trường hợp hỏng. Máy có kết cấu phức tạp và âm trần nên nhiều khi sẽ bớt lợi trong quá trình sửa chữa. 

+/ Ít lựa chọn : bởi các hãng sản xuất được máy điều hòa âm trần nối ống gió còn hạn chế. 

Có nên chọn mua điều hòa âm trần nối ống gió hay không? 

Trên đây, Điện máy Tâm Anh vừa giới thiệu đến bạn về sản phẩm điều hòa âm trần nối ống gió. Với bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có mặt ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm sản phẩm điều hòa cho gia đình mình hoặc cơ sở văn phòng thì có thể tham khảo dòng sản phẩm âm trần nối ống gió. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn