Top 3 dòng điều hòa âm trần 24000Btu được chọn nhiều nhất cho phòng khách

Điều hòa âm trần Casset có kích thước nhỏ gọn, thanh lịch đặc biệt phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tiêu chí để lựa chọn nhanh nhất là : mẫu mã , so sánh tính năng, chế độ bảo hành. Cùng Điện máy Tâm Anh tìm hiểu chi tiết nhất. Địa chỉ cung cấp điều hòa, lên bản vẽ miễn phí và lắp đặt uy tính nhất Hà Nội 0984.627.313

 

 

 


1/ Điều hòa âm trần Casset là gì? 

Điều hòa âm trần Casset là dòng điều hòa cả tiến của dòng điều hòa cục bộ. Dòng điều hòa âm trần có thiết kế chìm bên trong trần nhà. Thường mặt lạnh sẽ được chọn lắp ở những vị trí chính giữa phòng, hoặc thẳng vào những vị trí cần làm mát trọng tâm trong căn phòng. 

+/ Cấu tạo : nhìn lên mặt lạnh âm trần ta sẽ phân biệt được ngay : phần hút gió sẽ là phần giữa của mặt lạnh, còn 4 cửa gió sẽ được thiết kế gần 4 cạnh của mặt lạnh. Kết cấu này sẽ giúp khối máy được hài hòa hơn và quá trình trao đổi khí được đảm bảo. 

+/ Mẫu mã : hiện nay trên thị trường có 2 kiểm mặt lạnh được nhiều người dùng lựa chọn là : mặt vuông có 4 hướng tổi ( đại đa số là dùng mặt vuông sẽ được nhiều người dùng chọn ) , ngoài ra sẽ có mặt chữ nhật ( mặt 1 hướng thổi ) thì thường chọn lắp cho phòng ngủ. 

+/ Máy âm trần 24000Btu : phù hợp với phòng có diện tích khoảng 25m2 - 30m2 ( Theo đánh giá nhu cầu người Việt thường thiết kế phòng khách, không gian ấm cúng từ 20m2 - 40m2) 

 2/ Những mẫu điều hòa Casset được lựa chọn nhiều cho phòng khách 

Top 3 : mẫu điều hòa âm trần đẹp - chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. 

Đầu tiên phải kể đến mẫu điều hòa âm trần của Panasonic 24000BTU 1 chiều S-25PU1H5B/U-25PN1H5

Thông số của điều hòa S-25PU1H5B/U-25PN1H5 

 

 

 

 

 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn