Gia đình mình vừa sinh bé nhỏ thì nên dùng điều hòa nào

Điều hòa từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thế nhưng không phải lúc nào người dùng cũng an tâm sử dụng thoải mái. Bởi gia đình có bé nhỏ nên khi chọn mua các thiết bị điều hòa cũng sẽ cần phải cân nhắc. Hiểu được điều này, Điện máy Tâm Anh sẽ giới thiệu bạn cách chọn điều hòa khi có bé nhỏ, người già.

Các tiêu chí hàng đầu khi mẹ chọn điều hòa cho bé

Gia đình mình vừa sinh bé nhỏ thì nên dùng điều hòa nào 

+/ Chọn các dòng điều hòa có luồng gió nhẹ, mát êm dịu. Điều này giúp bé làm quen với sự thay đổi nhiệt độ trong phòng. 

Dòng điêu hòa tiêu biểu có luồng gió lạnh nhẹ nhàng 

                       =>        Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter 9000Btu FTKA25VAVMV

                           =>  Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 12000Btu FTHF35VAVMV

+/ Chọn các điều hòa có tích hợp tính năng lọc không khí, kháng khuẩn, khử mùi. giúp thanh lọc môi trường trong phòng. Từ đó giúp căn phòng luôn sạch sẽ. Bảo vệ sức khỏe cho toàn gia đình bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng bởi phổi của bé còn yếu ớt, nếu như môi trường không trong lành sẽ rất dễ mắc bệnh. 

  Dòng điều hòa được đánh giá có khả năng lọc không khí tốt nhất

                       =>    Điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter 9000Btu XPU9XKH-8

                             => Điều hòa LG 1 chiều Inverter 9000Btu V10APFUV

 +/ Tính công suất điều hòa phù hợp với căn phòng. Tránh trường hợp phòng bé quá hoặc lớn hơn công suất điều hòa. Sẽ dẫn đến tình trạng phòng mát không đều hoặc luồng gió quá mạnh. Như thế cũng sẽ không tốt cho bé yêu. 

Xem thêm : 

 

                 =>   Phòng nhỏ thì nên chọn điều hòa công suất bao nhiêu là hợp lý

 

2/ Chọn vị trí lắp đặt điều hòa 

Vị trí lắp đặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hướng gió. Bạn nên tránh để hướng gió lạnh phả thẳng vào giường nơi bé yêu ngủ. Vị trí lắp hợp lý là để chếch vị trí bé nằm một chút để luồng gió tỏa nhẹ nhàng. 

Bạn cần kiểm tra lại căn phòng của mình có đặt nhiều đồ đạc, có nhiều cửa sổ hoặc lỗ thông hơi ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát không khí của điều hòa hay không trước khi xác định nên mua điều hòa nào phù hợp.

Gia đình mình vừa sinh bé nhỏ thì nên dùng điều hòa nào

3/ Các chế độ điều hòa bạn nên chọn để tốt cho bé yêu

Chế độ điều chỉnh hướng gió : Bạn cần kiểm tra lại căn phòng của mình có đặt nhiều đồ đạc, có nhiều cửa sổ hoặc lỗ thông hơi ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát không khí của điều hòa hay không trước khi xác định nên mua điều hòa nào phù hợp.

Chế độ đuổi muỗi : Nhiều hãng điều hòa hiện nay đã được tích hợp thêm chức năng đuổi muỗi, điều hòa có thể phát sóng siêu âm với công suất đủ để xua đuổi muỗi nhưng không gây hại đối với trẻ nhỏ.  Bạn nên dùng chế độ này để tránh bé bị muỗi cắn tránh trường hợp bé bị muỗi cắn.

Gia đình mình vừa sinh bé nhỏ thì nên dùng điều hòa nào

Chế độ cân bằng độ ẩm : Bạn cũng có thể kiểm soát độ ẩm của điều hòa bằng cách dùng điều hòa treo tường. Điều này có thể khiến trẻ nhỏ thiếu nước khi ở trong phòng điều hòa thời gian dài.

Trên đây, Điện máy Tâm Anh vừa giới thiệu đến Qúy bạn đọc cách tính công suất điều hòa dựa trên diện tích phòng. Mong rằng sẽ ữu ích cho quý khách hàng đang tìm mua điều hòa. Nếu như bạn còn thắc thì vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin sau:

ĐIỆN MÁY TÂM ANH 

Địa chỉ : Số 303 đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Hotline : 0967.390.313 


Copyright © 2024. Dieuhoataikho.com.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn